Tin Tức W88

Hướng dẫn soi kèo Ngoại Hạng Anh chính xác từ cao thủ

Thay vì “xem chay”, việc đặt cược vào những giải đấu đẳng cấp như Ngoại Hạng Anh sẽ giúp trải nghiệm xem bóng của anh em được trọn vẹn hơn. Thế nhưng, phải đặt cược thế nào để vừa vui lại vừa có lời? Anh em nên soi kèo Ngoại Hạng Anh thế nào mới chuẩn? Bí quyết soi và chọn kèo cược Ngoại Hạng Anh sẽ được hé lộ trong bài viết này!

Soi kèo Ngoại Hạng Anh theo các mốc thời gian của giải đấu

Vào đầu mùa giải, phong độ của hầu hết các đội “sừng sỏ” như Man City, MU, Liverpool… thường không quá ổn định. Nguyên nhân chủ yếu là do ảnh hưởng của việc biến động về lực lượng trong kỳ chuyển nhượng hè, chưa có sự ăn ý giữa thành viên mới và thành viên cũ,…

Ví dụ dễ thấy nhất là cú trượt dài của MU từ mùa Ngoại Hạng Anh 2021/22 đến 2 vòng đầu Ngoại Hạng Anh 2022/23. Tuy nhiên, từ vòng 3 trở đi, khi đội hình MU dần ổn định và chiến thuật của HLV Erik ten Hag bắt đầu phát huy hiệu quả thì MU đã tiến thẳng lên top 5 sau 6 vòng đấu.

cầu thủ thi đấu

Có thể nói, trong khoảng 1/3 chặng đầu của Ngoại Hạng Anh, khi một số đội bóng lớn chưa ổn định thì khả năng các đội bóng nhỏ/ mới nổi giành chiến thắng là khá lớn. Do vậy, khi đặt cược trong thời gian đầu của mùa Ngoại Hạng Anh (tháng 8 – tháng 11) thì anh em nên cân nhắc kỹ lực lượng và chiến thuật mà các HLV áp dụng cho cả đội cửa trên và cửa dưới. Nếu anh em có niềm tin vào đội cửa dưới thì nên đặt cược vào khoảng thời gian này.

Thời điểm giữa và cuối mùa Ngoại Hạng Anh là lúc các đội tung ra “át chủ bài” và dốc hết lực để đua hạng nên đây được xem là thời điểm dễ soi kèo nhất. Lúc này, các đội cửa trên thường sẽ lấn át các đội cửa dưới để giành 3 điểm. Thế nên, khả năng giành chiến thắng của các đội cửa trên trong thời điểm này là rất cao. Trường hợp hoà tuy khá hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra giữa hai đội bóng ngang tài cân sức.

Dùng Bảng xếp hạng để soi kèo Ngoại Hạng Anh

Cách này tuy cũ nhưng vẫn còn được một số chuyên gia soi kèo áp dụng. Tuy nhiên, anh em cần lưu ý về khoảng thời gian có thể dùng Bảng xếp hạng (BXH) để soi kèo Ngoại Hạng Anh.

Trên thực tế, BXH Ngoại Hạng Anh trong thời kỳ đầu của mùa giải vẫn chưa thật sự cung cấp đúng và đủ thực lực của các đội. Kết luận này chỉ sai đối với một số ít đội bóng có khả năng phòng và công tốt từ đầu mùa giải. Nếu không, anh em không thể soi kèo bằng BXH trong thời kỳ đầu và giữa mùa giải. Thời điểm vàng để anh căn cứ vào vị trí trên BXH để soi kèo là thời điểm cuối mùa giải (tháng 3 đến tháng 5 năm sau). Lúc này, anh em có thể tải W88 để cập nhật bảng xếp hạng này dễ hơn.

bảng xếp hạng

Soi kèo Ngoại Hạng Anh dựa vào thành tích thi đấu

Để có thể soi kèo Ngoại Hạng Anh dựa vào thành tích thi đấu, anh em cần theo dõi sát sao tất cả các trận đấu có trong mùa giải. Hoặc ít nhất, anh em cũng phải xem đủ các trận bóng của những đội bóng có trong trận đấu anh em đặt cược. Từ đó kết hợp những phân tích, đánh giá và bình luận trực tiếp từ chuyên gia để đưa ra kết luận khách quan nhất về lực lượng và chiến thuật của các đội.

Nếu anh em chỉ xem một số trận thi đấu gần mà không theo dõi xuyên suốt tình hình thi đấu của các đội thì rất dễ bỏ qua dữ kiện, dẫn đến việc đưa ra đánh giá sai lầm.

Dùng lịch sử đối đầu giữa các đội để soi kèo Ngoại Hạng Anh

Sử dụng bảng thống kê các trận đối đầu trước đó giữa các đội là một trong những cách soi kèo Ngoại Hạng Anh được nhiều newbie áp dụng. Cách soi kèo này sẽ giúp anh em đang cược trên app cá độ W88 có được cái nhìn tổng quát nhất về thực lực cũng như thiên hướng thi đấu của các đội.

Trong trường hợp các đội có biến động lớn về cầu thủ hoặc chiến thuật (đổi huấn luyện viên) thì anh em cần xem xét kỹ hơn khi soi kèo bằng phương pháp này. Anh em lưu ý, cách này không thể áp dụng cho tất cả các trận đấu. Bởi lẽ có một số đội bóng chưa từng chạm trán với nhau (những đội bóng mới thăng hạng) hoặc lịch sử thi đấu quá xa, khó đo lường.

Ngoài 4 phương pháp trên, anh em nên kết hợp thêm các thông tin như sân thi đấu, đặc điểm thi đấu của các đội, tin tức mới cập nhật liên quan đến các đội bóng,… để có được kết luận có độ chính xác cao nhất khi soi kèo Ngoại Hạng Anh!

Related Articles

Back to top button