Tin Tức W88

Bắn cá ăn tiền W88 – Sân chơi giải trí hàng đầu không thể bỏ qua – P3

Để chơi bắn cá giỏi thì ngoài việc ghi nhớ những công cụ “hành nghề”, anh em còn cần nhớ một vài nguyên tắc trong trò chơi. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn anh em vài mẹo hữu ích giúp tỷ lệ ăn tiền khi săn cá tại nhà cái W88 tăng lên. 

Một số mẹo khi bắn cá ăn tiền tại W88

Khi mới bắt đầu chập chững tập bắn, nhiều anh em nghĩ đơn giản cứ nã được càng nhiều cá thì điểm càng cao. Điều này không sai, nhưng giữa đại dương bao la có rất nhiều loại cá, tool để hành nghề cũng chia năm bảy loại. Nếu chỉ bắn bừa thì anh em chỉ phí đạn mà thu về chẳng bao nhiêu. Đừng quên bản thân anh em đang chơi ở sân cược kiếm tiền thật, không cẩn thận thì anh em sẽ tự biến mình thành “cá” đấy.

giao diện bắn cá

Mẹo bắn tăng đạn

Đây là cách nạp đạn cơ bản, chú ý phải nạp tăng dần từ thấp đến cao. Hãy tăng dần số đạn lên 1,2,3,4… Cách này giúp tăng hệ số mang về. Càng nhanh tay, anh em sẽ càng hạ mốc tiêu thụ xuống. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng hãy thử theo dõi ở mốc 1000-2000 con cá xem tổng số đạn thay đổi thế nào nhé.

Xem thêm >>> Cách đặt cược kèo tennis hiệu quả

Mẹo bắn cá ngay khi rời bàn

Theo một vài thống kê thì thời điểm vừa ra bàn (chính là ra sân) là thời điểm tỷ lệ dính đạn cao nhất. Hãy ngắm bắn chính xác những con cá bự ngay khi chúng vừa ló ra. Tuy vậy, anh em nên nhớ sau 2 lượt đạn mà không ăn được thì bỏ ngay, đổi sang mục tiêu khác nhé. Cách này không quá tiết kiệm đạn nhưng bù lại tỷ lệ xu thu về khá ổn. Một số lưu ý khác là cách này nên áp dụng với những con cá to, nhiều tiền. Thứ nhất là vì chúng bơi khá chậm, thứ hai là cực dễ quan sát.

Related Articles

Back to top button