Tin Tức W88

Đua ngựa ảo – Hướng dẫn cách chơi cho người mới tại W88

Bạn đam mê đua ngựa? Nhưng lại không có kinh nghiệm hay trải nghiệm nào về đam mê này? Đừng lo, đã có game Đua ngựa ảo vô cùng thú vị dành cho bạn! Không khác biệt lắm so với game đua chó ảo, đua ngựa ảo có cách chơi tương tự. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để đặt cược hay tham gia? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về luật chơi và cách chơi cho người mới bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cho cược thủ mới tại W88

Tất nhiên để tham gia cá cược Đua ngựa ảo, bạn cần tạo tài khoản tại web cược trực tuyến W88. Hãy tham khảo tại các bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách tạo tài khoản siêu nhanh siêu đơn giản nhé!

Các chú ngựa ảo hoàn toàn là bản mô phỏng 3D dựa trên thực tế. Với sự thiết lập “ngẫu nhiên” từ hệ thống về số hiệu, tốc độ, kinh nghiệm, tỷ lệ thắng thua… sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn đầy thú vị. Các kèo cược cũng rất nhanh, hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Luật chơi Đua ngựa ảo

Giống với Đua chó ảo, trước mỗi trận đấu, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như các chỉ số, tỷ lệ thắng thua của mỗi chú ngựa ảo.

Chỉ số ngựa đua ảo
Các chỉ số của ngựa đua ảo

Các bạn có hai (02) phút để đưa ra lựa chọn chú ngựa yêu thích của mình. Cách cược cũng rất đơn giản. Bạn có thể cược cả trận hoặc cược theo ván tùy thích. Được lựa chọn nhiều nhất thường là cách cược vị trí nhất nhì ba hoặc cược bất kì. Hãy quan sát và rút kinh nghiệm từ các ván đấu đã diễn ra trước khi đặt cược nhé!

Kết quả đua ngựa ảo
Kết quả các trận đua ngựa ảo

Lưu ý khi chơi

  • Số lượng ngựa ảo tham gia trong một ván đấu nhiều hơn so với chó ảo, do vậy lượng thông tin bạn cần nắm được sẽ nhiều hơn. Nhưng như vậy, độ khó cũng như sự thú vị sẽ được tăng lên nhiều lần.
  • Tùy vào sở thích hoặc thói quen bạn có thể đặt cược toàn bộ hoặc 1 ván bất kì
  • Bạn chỉ có thể đặt cược cho các trận đấu sau nếu như trận đấu hiện tại đang diễn ra.
  • Tất cả thông tin chỉ mang tính tham khảo, hãy cân nhắc trước khi bet kèo.

Related Articles

Back to top button