Tin Tức W88

Bóng gậy ảo là gì? Cách chơi bóng gậy ảo cho người mới!

Đã bao giờ bạn trải nghiệm bộ môn bóng gậy hay còn gọi là Cricket chưa? Bóng gậy tuy không phổ biến tại Việt Nam nhưng lại vô cùng nổi tiếng tại các nước châu Âu. Thế nên việc tiếp xúc bộ môn này trực tiếp tại Việt Nam có chút “khó”. Nếu vậy bạn hãy thử trải nghiệm Bóng gậy ảo cùng W88.com nhé!

Hướng dẫn cho tân thủ

Để tiến hành chơi cá cược Cricket online thì bạn cần tạo tài khoản tại W88 nhé. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết trước của chúng tôi để có thể tạo một tài khoản siêu nhanh, siêu đơn giản!

Luật chơi của Cricket ảo cũng vô cùng đơn giản. Không quá khác biệt so với cách chơi của bóng rổ ảo, hay đua chó ảo. Các vận động viên Cricket ảo sẽ do hệ thống khởi tạo dựa trên thông số của các tuyển thủ thực tế. Mỗi một vận động viên đều sẽ có riêng những con số và tỉ lệ riêng, hệ thống sẽ căn cứ vào đó để random đưa vào trận đấu. Nghe rất thú vị đúng không? Như vậy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cũng như quan sát toàn trận đấu. Hãy lựa chọn cẩn thận trước khi bet kèo nhé!

Hệ thống sẽ đưa ra bảng chỉ số trước khi ván đầu bắt đầu. Hãy chắc chắn là bạn đã xem thật kĩ trước khi ra quyết định nhé! Tuy các con số chỉ mang ý nghĩa tham khảo nhưng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Chỉ số trận đấu

Chỉ số trận đấu

Hãy để ý mốc thời gian 30s để xem xét cũng như lựa chọn một trận bất kì để đặt kèo nhé!

Lưu ý khi chơi

Tương tự các môn thể thao khác tại W88, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau nhé!

  • Chỉ được kèo trận sau nếu trận đấu hiện tại đang diễn ra
  • Nắm rõ thông tin các đội bóng ảo.
  • Cân nhắc và xem xét thông tin hệ thống đưa ra. Mọi thông số đều do hệ thống đưa ra nên cần chú ý.
  • Hãy chú ý thời gian để không bị nhầm lẫn các trận đấu với nhau nhé!

Related Articles

Back to top button