Tin Tức W88

Hướng dẫn cách chơi Kèo Châu Âu cho người mới từ W88 (Phần 2)

Chào các anh em, nối tiếp chuyên mục về Kèo Châu Âu trong bài viết trước, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đào sâu bới kỹ về cách đánh loại kèo này tại các nhà cái hàng đầu nhé. Vì đây là một dạng kèo khá dễ đánh, cho nên anh em không cần tốn quá nhiều công sức, đọc xong mấy bài viết này là có thể trải nghiệm luôn.

Sự khác biệt giữa kèo châu Á và kèo châu Âu

Trước khi đi sâu vào cách đánh, anh em có lẽ cần biết một chút về sự khác biệt giữa hai loại kèo phổ biến nhất thị trường này.

Khác biệt lớn nhất chính là tỷ lệ cược.

Lấy ví dụ, với tỷ lệ cược là 1.50

Trong kèo Châu Âu, tỷ lệ này cũng được hiểu tương tự là 1.5 lần. Tức là anh em bỏ ra 100.000 VND đặt cho đội X thắng. Và khi đội anh em chọn thắng thật, thì anh em sẽ thu về 50 đồng. Cuối cùng, tổng tiền cầm về là 150.000 VND. Rất dễ hiểu có đúng không?

Còn trong kèo Châu Á, có nhiều loại tỷ lệ cược hơn…cược đồng banh, cược chấp 1 1/4, 1 1/2… Về điểm này anh em có thể xem lại loạt bài viết về cách đánh kèo Châu Á mà chúng tôi đã viết lần trước. Nếu kết quả ở cửa trên thắng lớn hơn những kèo chấp đã đặt thì anh em cũng ăn tiền với các kèo chấp cửa trên. Nếu kết quả ở cửa trên thắng lớn hơn kèo đã chấp anh em đã đặt thì tiền về. Ngược lại nếu anh em bet cửa dưới, nhưng kết quả đã cộng với tỷ lệ được chấp là dương thì cửa dưới thắng.

Từ đây, anh em có thể thấy rõ ràng kèo Châu Âu đơn giản hơn kèo Châu Á, nhưng không có nghĩa là nó kém thú vị hơn. Sau cùng thì dù là kèo nào, việc nhận định đúng đội thắng cũng sẽ đảm bảo anh em luôn dương tiền.

Đừng quá chú trọng vào những lời khuyên nên đánh kèo nào trước, hay trận nào thì nên đánh kèo nào. Tất cả đều phụ thuộc cách tư duy và trình độ của chính anh em thôi. Hãy thứ sức với cả hai loại kèo và đúc kết những kinh nghiệm cho riêng bản thân nhé!

Related Articles

Back to top button