Site icon W888viet.com

Cách chơi Fishing Legend – Game bắn cá cực chill của W88

Fishing Legend

Ngày nay, không ít game bắn cá kiểu mới được ra đời, được kết hợp với các hình ảnh khác nhau như tàu chiến, zombie, quái vật,… Dẫn dần, các sản phẩm sử dụng hình ảnh của những sinh vật đại dương ngày càng ít đi. Nếu anh em muốn hồi tưởng lại trải nghiệm này thông qua một phiên bản tốt hơn, Fishing Legend – game bắn cá mới của W88 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tổng quan về Fishing Legend W88

Fishing Legend là một tựa game bắn cá thuần túy tại W88 và do JDB Gaming thiết kế. Nhà cung cấp này cũng nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác như Dragon Fishing, Cai Shen Fishing, Dragon Master,… Tương tự như những trò chơi trước đó của JDB Gaming, số lượng sinh vật biển được thiết kế trong Fishing Legend khá cao, lên đến gần 30 loại.

Một điểm nhấn lớn của Fishing Legend là nền nhạc nhẹ nhàng, cực “chill” cùng với chất lượng đồ họa dịu mắt. Sinh vật biển trong game được xây dựng theo nguyên tắc càng to và càng đẹp thì thưởng đem lại càng khủng. Mức cao nhất mà anh em sẽ nhận được từ trò chơi này lên đến x10000 lần! Đây là một con số khủng mà hiếm game nào có được.

Cách chơi Fishing Legend W88

Anh em cần trải qua 4 bước để tham gia vào game Fishing Legend W88:

Bảng trả thưởng trong Fishing Legend W88

Trong Fishing Legend W88, các loài cá được phân theo nhóm khác nhau:

Ngoài ra, khi người chơi săn được một số loại cá đặc biệt như cua laser cannon thì sẽ nhận được một loại đạn vô cùng mạnh mẽ. Một khi phóng đạn, lập tức trên màn hình sẽ có một tia laser tiêu diệt toàn bộ cá trong phạm vi đạn phóng ra (các boss lớn có khả năng bị diệt thấp hơn).

>> Khám phá: Game Săn cá hải tặc từ W88

Một số tính năng hay trong Fishing Legend

Fishing Legend duy trì một số tính năng cơ bản trong bắn cá. Đồng thời, phát triển cả tính năng nâng cao cho người chơi sử dụng. Cụ thể là:

Có thể nói Fishing Legend tại W88 là một game khá tiềm năng. Sản phẩm phù hợp với những anh em đang tìm kiếm cơ hội nhận thưởng lớn và thích game bắn cá có tính chất nhẹ nhàng.

Exit mobile version